04 Th3

Công ty Botania làm việc thiện – hướng tới một xã hội văn minh, tiên tiến

Công ty Botania với phương châm “vì sức khỏe người Việt” và giấc mơ đó đã thành hiện thực sau 10 năm cố gắng. Trong 10 năm qua Botania làm việc thiện tại rất nhiều địa điểm và thời điểm hiện tại thì các sản phẩm của Botania đã trở thành thương hiệu nhãn hiệu tìn dùng số 1 tại Việt Nam.

công ty Botania

1. Botania – thương hiệu nhãn hiệu tin dùng 2019

Botania là đại lý đầu tiên và cũng là đại lý duy nhất tại Việt Nam cảu tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm chứ năng uy tín hàng đầu thế giới.

– Viva có hai hệ thống máy lớn là Vica Pharmaceutical Inc – Canada và nhà máy J&E International Corp – Mỹ. Đây đều là những hệ thống nhà máy tiên tiến và hiện đại nhất thế giới khi sử dụng công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano giúp làm nên các sản phẩm có độ tinh khiết và sinh khả dụng cao nhất từ trước đến nay.

– Cũng chính vì lẽ đó mà các sản phẩm của công ty Botania có chất lượng tốt và được sự tin tưởng tuyệt đối của người bệnh. Cụ thể như:

  • Năm 2016 sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường BoniDiabet được các bác sỹ tại bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội tiến hàng nghiên cứu tác dụng của BoniDiabet và đạt kết quả tốt lên tới 90% – một con số đầy ấn tượng. Sản phẩm BoniHapp – danh cho người mất ngủ đã được chứng minh và đạt kết quả 86,7% – một kết quả khá tốt
  • Năm 2017, sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc là BoniSmok đã đạt thành công vạng dội khi kiểm nghiệm tại bệnh viện Y học cổ truyển trung ương với kết quả chỉ sau 7 ngày sử dụng lên tới 72,7% – cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm giúp bỏ thuốc lá.
  • Năm 2018, Botania còn lọt vào Top 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng trong chương trình “Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao & Sao vàng doanh nhân Đất Việt”.

2. Công ty Botania – trách nhiệm với cộng đồng

– Không chỉ là mục tiêu vì sức khỏe người Việt mà công ty Botania còn hướng tới cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Botania làm từ thiện, làm những việc tốt giúp ích cho xã hội và cồng đồng.

Botania làm việc thiện

– Ngày 31-08-2017, là một ngày vô cùng ý nghĩa với những bệnh nhân và cán bộ y tế tại khoa cai rượu – bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Bởi đó là ngày diễn ra chương trình từ thiện mang nhiều giá trị nhân văn do nhãn hàng BoniAncol của công ty Botania dành cho bệnh nhân muốn cai rượu để họ thấy rằng: Xã hội không từ bỏ mà sẽ luôn đồng hành cùng họ vượt qua mọi khó khăn. Nhãn hàng BoniAncol đã mang tới chương trình 100 suất quà ý nghĩa dành tặng cho những bệnh nhân tại đây với hi vọng giúp cho những bệnh nhân nghiện rượu nhanh chóng từ bỏ được men rượu.

Botania làm việc thiện

– Tháng 4-2017, tại Trung tâm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá (thuộc khoa lao, phổi, bệnh viện Phổi Trung ương -số 463 Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội), dưới sự giúp đỡ của lãnh đạo bệnh viện, đại diện tổ công tác xã hội và nhãn hàng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok đã kết hợp với báo Đất Việt tổ chức chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa mang tên “Vì sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh – Nói không với thuốc lá”. Nhằm mục đích cung cấp cho người dân những tác hại của khói thuốc lá, những nguy cơ tiềm ẩn từ khói thuốc với người xung quanh để họ có ý chí từ bỏ khói thuốc. Bên cạnh đó, nhãn hàng Boni-Smok cũng dành tặng 100 suất quà ý nghĩa để phần nào đó tiếp thêm động lực và niềm tin cho những người nghiện thuốc.

Botania làm việc thiện

– Ngày 16-05-2015 tại Hội trường UBND Quận Đống Đa, 16 Hồ Đắc Di, Hà Nội, buổi hội thảo với chuyên đề “Bệnh huyết áp, tim mạch ở người cao tuổi” do công ty Botania phối hợp với Sở y tế Hà Nội. Với sự tham gia của TS.Vũ Quỳnh Nga, trưởng khoa nội – BV tim Hà Nội, BS Phạm Hưng Củng, nguyên vụ trưởng vụ y học cổ truyền đã đưa tới cho hơn 300 người cao tuổi tại các quận trên TP Hà Nội những kiến thức bổ ích, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống những tác hại do cao huyết áp gây ra.

Và còn rất nhiều những buổi Botania làm từ thiện vô cũng ý nghĩa khác nữa. Vì một điều duy nhất công ty Botania mong muốn đó là: “Vì sức khỏe người Việt”. Botania hi vọng rằng với sự giúp đỡ tuy nhỏ bé nhưng có tấm lòng thành tâm, một phần nào đó sẽ tạo ra một xã hội văn minh và tiên tiến.

Bắc Nguyễn