12 Th5

Dịch vụ quản trị nội dung website

Quản trị nội dung website là một công việc không thể nào thiếu được của một doanh nghiệp. Vậy công việc quản trị nội dung bao gồm những gì? Dịch vụ quản trị nội dung website của BICTcare.vn giúp được gì cho doanh nghiệp?

Quản trị nội dung website là công việc mà công ty, tổ chức, cá nhân phải làm website nhằm hoàn thiện về mặt nội dung sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website.

Quản trị website bao gồm:

 • Xây dựng nội dung website: sau khi đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, dữ liệu trên website thường là dữ liệu mang tính chất demo. Vì vậy, người quản trị website phải xây dựng đầy đủ nội dung cho website.
 • Cập nhật nội dung cho website một cách thường xuyên: website sống là website được cập nhật nội dung thường xuyên. Hơn nữa, việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp website được đánh giá cao hơn, hấp dẫn người xem hơn. Từ đó sẽ có nhiều đối tác/ khách hàng hơn.
 • Tối ưu website hay còn gọi là SEO website:  Để khách hàng dễ dàng ghé qua thì bạn cần tối ưu hóa website qua hệ thống từ khóa sao cho khi khách hàng gõ những từ khóa liên quan thì website của bạn sẽ hiện lên đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm như Google,… Công việc này đòi hỏi phải có chiến lược phù hợp, lâu dài để xây dựng kế hoạch tổng thể hiệu quả tốt nhất.
 • Quảng bá website: đây cũng là một phần công việc của một quản trị website. Người quản trị có thể quảng bá thông qua: diễn đàn/ site rao vặt, blog, email…

Lợi ích của việc quản trị nội dung website là gì?

Website là văn phòng, cửa hàng mở của bạn trên Internet. Nếu nói thiết kế của website là kết cấu của cửa hàng thì nội dung của website chính là những gì bạn trang trí và trưng bày trong cửa hàng ấy. Thông qua nội dung của website khách hàng có thể đánh giá được:

 • Quy mô và hiện trạng kinh doanh của doanh nghiệp
 • Sự chuyên nghiệp và mức độ tin cậy của Doanh nghiệp
 • Giá cả và chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà Doanh nghiệp cung cấp
 • Tương quan so sánh với các sản phẩm, dịch vụ còn lại trên thị trường
Lợi ích của quản trị nội dung website

Lợi ích của quản trị nội dung website

Từ đó:

 • Thúc đẩy quyết định mua của khách hàng
 • Gia tăng doanh số, doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng.
 • Nâng cao danh tiếng và vị thế của Doanh nghiệp/ thương hiệu trên thị trường

Công việc quản trị nội dung sẽ trở nên khó khăn hơn đối với những người không hiểu rõ về nội dung cần quản trị hoặc quản trị không thuần thục.

Hiểu được những khó khăn mà nhiều chủ doanh nghiệp và cửa hàng gặp phải, dịch vụ quản trị nội dung website của BICTcare.vn ra đời để có thể hỗ trợ giúp đỡ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ quản trị nội dung website của BICTcare.vn?

Những lý do để lựa chọn dịch vụ quản trị nội dung website của BICTcare

Những lý do để lựa chọn dịch vụ quản trị nội dung website của BICTcare.vn

Để website của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút bạn cần phải quản trị nội dung thật tốt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline: 024.2246.2288 hoặc 097.113.6228