25 Th4

Dịch vụ SEO website

SEO đang là một xu hướng của thời đại và dần được các doanh nghiệp sử dụng như một chiến lược kinh doanh. BICTcare.vn là một trong những đơn vị tiên phong về cung cấp dịch vụ SEO. 

Hơn 90% người dùng Internet tìm kiếm trước khi quyết định mua hàng. Thường thì họ sẽ bấm vào kết quả trên trang đầu tiên. Website chỉ là một trong số hàng triệu website trên Internet. Vậy làm thế nào để người dùng có thể tiếp cận website của bạn một cách nhanh nhất. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất đó chính là SEO.

SEO

SEO

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Theo thống kê trên thế giới năm 2016, SEO là dịch vụ được các công ty đầu tư với số kinh phí bỏ ra từ các doanh nghiệp chiếm tỉ lệ vượt trội so với các loại hình tiếp thị khác, kể cả các loại hình thuộc Internet Marketing

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến SEO?

Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình:

  • SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.
  • Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng. Đồng thời, SEO cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.
  • Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.
  • Những website càng lâu đời và càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài. Ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.

Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn cần quan tâm đến SEO ngay từ bây giờ, đừng ngại liên hệ dịch vụ SEO của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO tại BICTcare.vn

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO của BICTcare.vn

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO của BICTcare.vn

Các loại dịch vụ SEO website

Tại BICTcare.vn chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

Các hình thức SEO

Các hình thức SEO

  1. Dịch vụ SEO tổng thể: là hình thức SEO toàn bộ trang. Tối ưu để rất nhiều từ khóa hiển thị ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm. Giúp bạn tiếp cận đến khách hàng hiệu quả hơn. Từ khóa có thể bao gồm từ khóa ngắn, từ khóa dài, từ khóa chính và từ khóa phụ. Những từ khóa dài hoặc từ khóa phụ thường có mức độ cạnh tranh thấp hơn, vì thế thời gian SEO cũng nhanh hơn. Điều này sẽ giúp bạn giảm rất nhiều chi phí phải bỏ ra trong một thời gian dài SEO những từ khóa có độ cạnh tranh cao. Mặt khác chiến lược SEO tổng thể sẽ hỗ trợ rất hiệu quả cho SEO Brandname.
  2. Dịch vụ SEO từ khóa: (hay còn gọi là SEO truyền thống) là đẩy website của bạn lên trang TOP tìm kiếm của google thông qua từ khóa tìm kiếm.

Đây chính là hai hình thức dịch vụ SEO do BICTcare cung cấp. Để biết doanh nghiệp của bạn phù hợp với hình thức nào bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

BICTcare.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Là đối tác chính thức của google vì vậy chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tư vấn, giải pháp SEO tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ