KHÁCH HÀNG

  11 Th3

  Du học quốc tế Trần Quang

  Trần Quang là trung tâm tư vấn du học quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Với hàng nghìn du học sinh đi du học thành công với thủ tục nhanh chóng và chuyên nghiệp. Một số quốc gia đăng kí đi du học tiêu biểu: Hàn Quốc, Nhật bản, Canada và gói du học […]

  31 Th5

  Khách hàng Nội Thất XLINE

  Với dịch vụ thiết kế website độc quyền và nâng cấp web chuyên nghiệp, BICTcare.vn cam kết những khách hàng đến với chúng tôi sẽ được sở hữu những website đẹp, độc đáo nhất.

  30 Th5

  Khách hàng CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 1 HÀ NỘI

  Muốn thay đổi website cũ lâu năm, Công ty Cổ phần Xây Dựng Số 1 Việt Nam đã đến với BICTcare.vn để sử dụng dịch vụ thiết kế website độc quyền, theo phong cách hiện đại.

  30 Th5

  Khách hàng CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÁNG TẠO

  Công ty Cảnh quan Sáng tạo là một công ty được tạo dựng nhằm phát triển những ý tưởng mới trong thiết kế và các tiêu chuẩn về chất lượng xây dựng trong lĩnh vực cảnh quan tại Việt Nam.

  29 Th5

  Khách hàng In Kim Trọng

  Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi. Hiểu được tầm quan trọng của Website In Kim Trọng đã tiến hành thiết kế thêm một website và nâng cấp website.

  25 Th5

  Khách hàng Ảnh Viện Áo Cưới MIMOSA

  Với đặc trưng của lĩnh vực chụp ảnh cưới thì website của ảnh viện phải thể hiện được sự tươi sáng, hạnh phúc, nổi bật được các album ảnh cưới. Nhận thấy điều này, BICTcare đã tư vấn và thiết kế lại một giao diện mới tươi sáng hơn cho trang anhvienmimosa.com.

  22 Th5

  Khách hàng Nội Thất Trường Yến

  Bố cục giao diện và cách bố trí, trình bày sản phẩm trên noithattruongyen.com rất dễ theo dõi, tạo ra sự tuận tiện tối đa cho người xem. Nội thất Trường Yến rất hài lòng với website noithattruongyen.com và sử dụng thêm các dịch vụ gia tăng như: bảo mật hệ thống, sao lưu dữ liệu, bảo trì website.

  20 Th5

  Khách hàng CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

  Đầu tiên, BICTcare.vn chỉ tư vấn tiến hành nâng cấp giao diện và tích hợp mobile, thiết lập bảo mật cho trang tranthachcaohanoi.vn. Sau khi nhận lại sản phẩm, Vietnamarch cảm thấy rất hài lòng và đã tin tưởng để BICTcare.vn tiếp tục nâng cấp 2 website khác là dcor.vn và vietnamarch.com.vn.

Free WordPress Themes, Free Android Games